Home >> Ý tưởng trò chơi cho khách nhậu giúp tăng doanh số beer garden

Ý tưởng trò chơi cho khách nhậu giúp tăng doanh số beer garden

Để giữ khách có thể ngồi uống bia thoải mái thì các quản lý beer garden phải suy nghĩ nhiều trò chơi cho khách nhậu hứng thú uống nhiều bia. Nhưng hiện nay hầu hết các nhà hàng, vườn bia và quán nhậu hầu như chỉ cung cấp bàn ghế, thực phẩm chứ chưa để ý đến việc giúp khách hứng thú.

Việc các nhà sản xuất bia cung cấp các PG đứng giới thiệu và rót bia cũng giúp các quý ông vui vẻ uống thêm. Tuy nhiên nếu có các mô hình khác thêm vào thì sẽ hay hơn nhiều.

Mô hình khui bia và chơi game. Kho ý tưởng tìm thấy trên mạng một món đồ chơi rất hay. Nếu các nhà hàng có thể đặt sản xuất máy này và để cạnh các bàn khách uống bia thì tuyệt. Khi cầm chai bia lên khu, nắp chai sẽ tự rớt xuống và có thể nó lăn vào nơi trúng hoặc không trúng thưởng. Phần thưởng tùy thuộc vào từng nhà hàng. Ngoài ra người chiến thắng còn được phần thưởng bằng cách quay vòng may mắn để sẵn trên tường. Và chắc chắn bạn biết khả năng trúng phần thưởng này là bao nhiêu % rồi

Mô hình thứ 2 là khui bia biến thành súng bắn. Khi khách hàng khui chai bia và có 1 điểm để bắn thay vì khui nắp chai bỏ lung tung. Thậm chí là các nhà hàng chỉ cần để 1 cái giỏ xa xa. Khách khu và bắn vào rổ đó vừa hứng thú và vừa làm sạch khu ăn nhậu. Súng này được bán rất phổ biến trên mạng bạn có thể tìm kiếm với tên gọi là CapGun.

Trên đây là 2 ý tưởng đơn giản nhưng chắc chắn sẽ làm thực khách thấy hứng thú khi đến nhà hàng giúp tăng doanh số

Cám ơn bạn đã đọc bài viết và mời bạn tham khảo thêm các ý tưởng kinh doanh khác trên kho ý tưởng nha

nguồn the creative business ideas

Related Posts

Leave a Comment