Bút thử điện không chạm dây đồng – cực kỳ tiện lợi và an toàn

4

Các loại bút thử điện phổ biến trên thị trường buộc bạn phải chạm vào lõi dây đồng mới biết có điện hay không. Nhưng làm sao bạn biết dây điện bị đứt ngay khúc nào, có thể tại điểm nối…. Bạn cần phải mở múi nối ra để chọt bút thử điện vào mới biết.

Bút thử điện VICTOR IAC-CII hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ. Nó giống như kềm Ampe đo dòng điện. Chỉ khác là nhỏ hơn và không đo được mức điện áp. Mà chỉ đo được có hay không. Nhưng điều này đối với các thợ điện nhà là quan trọng nhất. Họ chỉ cần biết dây có điện hay không để tìm dò đường đứt và các mối nối.

Ngoài việc phát hiện điện không cần dụng dây đồng giúp bạn dò các dây điện nhanh. Thân bút thử điện hoàn toàn bằng nhựa cách điện nên an toàn tuyệt đối cho bạn. Bạn cũng không cần phải chọt vào ổ cắm điện mới biết, chỉ cần đưa đầu dò phía ngoài cũng biết có điện hay không.

Mình thấy ở siêu thị có bán nhưng giá khá cao, ở đây giá mềm hơn chút khoảng 150K

Bạn xem qua bút thử điện cảm ứng nha.

Bút thử điện cảm ứng điện từ

KHO Ý TƯỞNG giới thiệuBút thử điện siêu an toàn và siêu tiện lợiThử biết dây điện có điện hay không mà không cần đụng vào lõi đồng nên bạn có thể dò tìm dây điện, rò điện, dây bị đứt cực kỳ nhanh và tiện lợiDò tìm dây mà không chạm lõi, bút bằng nhựa cách điện nên an toàn tuyệt đối cho bạnhttps://khoytuong.vn/thu-dien-khong-cham-day-dong-cuc-ky-tien-loi-va-toan/

Người đăng: khoytuong.vn vào Thứ Hai, 8 Tháng 1, 2018

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply