Home >> Ý tưởng sáng tạo về máy giặt lồng ngang quay tay nhỏ gọn

Ý tưởng sáng tạo về máy giặt lồng ngang quay tay nhỏ gọn

Chưa bao giờ mà các ý tưởng sáng tạo trên kênh kêu gọi vốn cộng đồng lại xuất hiện nhiều về các vật dụng nhỏ gọn nhiều như hiện nay. Cái máy giặt quay tay không phải là một ý tưởng sáng tạo hoàn toàn mới. Nó là phiên bản là gọn hơn, hiệu quả hơn của các máy giặt quay tay trên thị trường.

Tại sao máy giặt này vẫn kêu gọi vốn rất thành công. Chủ nhân chỉ muốn có được 5000usd thôi. Nhưng cộng đồng hào phóng cung cấp luôn cho hơn 45000usd với 442 nhà đầu tư. Theo mình nghĩ với 5000usd thì quá ít để đủ làm khuôn mẫu nhựa chưa tính đến chế tạo và đóng gói.Có lẻ tác giả đã xong hết mọi thứ rồi nên phần kêu gọi vốn này chỉ mang tính mở rộng một số chức năng hoặc có ý nghĩa thăm dò thị trường luôn thể.

Máy giặt quay tay này thiết kế đơn giản nhỏ gọn với tang quay là nằm ngang nên khả năng giặt sạch hơn vì phần áo quần sẽ tiếp xúc với nước nhiều hơn. Thiết kế nhỏ gọn này rất phù hợp cho các sinh viên ở trọ. Có thể mang đi lại dễ dàng thay vì mua cái máy giặt lớn cồng kềnh chiếm diện tích và tốn kém.

Với Sinh viên, công nhân nhà trọ. Phần giặt áo quần đúng là cực hình. Đôi lúc ngâm cả thau áo quần hơn tuần chưa giặt vì lười và mệt nhất khâu vắt khô. Với cái này thì khá là tiện. Tối về dành vài phút quay tay là ngày hôm sau có bộ áo quần sạch tươm tất. Tùy vào khả năng sử dụng của bạn, bạn có thể sáng tạo thêm cách sử dụng phù hợp nhất.


Máy giặt này có hộp số giúp thay đổi tốc độ quay. Khi ở chế độ giặt, có nước nên việc quay tay rất nặng vì vậy ban không cần tốc độ cao. Nhưng ở chế độ vắt lúc đó nước đã rút ra khỏi bồn chứa vì vậy hệ thống khớp với các bánh răng tạo tỉ số truyền lớn. Giúp lồng giặt quay nhanh hơn ở cùng 1 tốc độ quay tay. Điều này nhờ lực ly tâm, các giọt nước bắn ra khỏi vải làm khô vải

Bạn tham khảo full link trên diễn đàn kêu gọi vốn kickstater nha

Related Posts

None found

Leave a Comment