Home >> Ý tưởng sáng tạo về giải pháp garage tự động siêu nhỏ gọn

Ý tưởng sáng tạo về giải pháp garage tự động siêu nhỏ gọn

Kho ý tưởng vừa tìm thấy một giải pháp garage tự động siêu nhỏ gọn cực hay. Giải pháp này rất thực tế và dễ làm. Nếu được sử dụng ở các thành phố lớn thì đúng là một điều cần thiết. Giúp giải quyết việc tìm chỗ để xe nhanh hơn, gọn hơn và ít tốn diện tích hơn.

Không như các hệ thống gửi xe thông thường chiếm nhiều diện tích.
Tại nước Nhật Bản có rất nhiều hệ thống garage gửi xe tự động. Các hệ thống tự động này thường xếp nhiều tầng và có các hệ thống thang máy, thang trượt để lấy đúng chiếc xe yêu cầu.
Tuy nhiên chi phí để xây dựng các trung tâm gửi xe kiểu Nhật Bản thường tốn kém, tốn nhiều thời gian và công sức. Mặc dù làm ngầm sẽ mỹ quan hơn nhiều.

Một hệ thống garage gửi xe tự động có tên là P+ Smart packing rất hay. Nó ngược lại với hệ thống giữ xe của Nhật. Nó được xây trên đất với các khung kim loại. Các khung này được chế tạo hàn tại nhà máy và chuyển đến nơi cần để lắp ráp.
Sử dụng cơ cấu xoay để thêm xe hoặc lấy xe. Cơ cấu này hoạt động như vòng xoay đối trọng tương tự thang máy nên tốn ít năng lượng hơn. Ngoài ra chúng ta có thể thêm bớt module để có thể để được nhiều hoặc ít xe hơn.

Còn một điểm mạnh nữa, hệ thống chiếm ít diện tích và như các bạn thấy đó, nó rất dễ lắp ráp không tốn nhiều công và tiền bạc
Bạn tham khảo video nhé.

Mời bạn tìm hiểu thêm các ý tưởng sáng tạo khác nữa

Nguồn tham khảo the simple creative ideas 

 

Related Posts

Leave a Comment