Home >> Ý tưởng hay về dụng cụ xoắn nối dây điện

Ý tưởng hay về dụng cụ xoắn nối dây điện

Ý tưởng về một dụng cụ xoắn nối dây điện rất sáng tạo và mang tính thực tế cao. Đôi lúc chúng ta không cần phải suy nghĩ những ý tưởng cao siêu mà chỉ cần giải quyết công việc hiện tại một cách nhanh nhất và tốt nhất. Đó cũng là một thành công lớn.

Bạn có biết rằng hầu hết điện gia đình thường gặp vấn đề ở mối nối các đầu dây điện. Nó rất quan trọng nhưng hầu như chúng ta thường ít bận tâm. Các thợ điện thì đôi lúc họ đấu nối đầu dây cực ẩu, chỉ  ngéo 2 đầu dây đồng rồi quấn băng keo.

Nếu điểm nối không tốt sẽ tạo ra các vấn đề về an toàn điện. Bạn biết đó, điểm tiếp xúc không chắc chắn sẽ tạo ra tia lửa điện. Gây ra nhiệt và làm cháy nổ. Điểm tiếp xúc không đủ sẽ không cung cấp dòng điện mạnh như mong muốn. Động cơ hay thiết bị tiêu thụ điện hoạt động không đủ công suất.

Nếu nói về dòng điện bạn khó hình dung thì bạn tưởng tượng rằng dòng điện giống như dòng nước. Dây điện tương tự ống nước. Điện áp tương tự áp suất nước. Nếu bạn nối dây điện không tốt tương tự ống nước qua nhiều nối lung tung. Giảm lưu lượng hay nước yếu, hoặc xì nước.

dung-cu-xoan-noi-day-dien

Việc nối dây điện nghĩ đơn giản vậy nhưng cũng có nhiều thợ rất lười. Một dụng cụ giúp xoắn nối dây điện này được mình đánh giá tính hữu dụng rất cao. Nó giúp nối dây nhanh, không cần tách vỏ nhựa của dây. Mối nối sạch sẽ gọn gàng đảm bảo truyền tải điện tốt nhất.

Để sử dụng bạn chỉ cần đặt 2 hay nhiều dây vào khe của ống xoắn. Bạn dùng khoan tay xoắn thì phần vỏ dây sẽ bị tuốt ra và xoắn các lõi đồng lại với nhau rất chắc chắn. Sau cùng chúng ta cắt phần thừa và băng keo cách điện

dung-cu-xoan-noi-day-dien

Hiện nay theo mình biết thì sản phẩm này bán đầy trên các trang web thương mại điện tử, bạn có thể search để tìm kiếm nhé.

Bạn tham khảo qua video sau sẽ hiểu cách sử dụng

Cám ơn bạn đã xem tin, mình hy vọng bạn thấy hữu ích và chia sẽ cho bạn bè cùng tham khảo nha

Mời bạn xem thêm các ý tưởng sáng tạo độc đáo trên kho ý tưởng

Nguồn tham khảo the simple useful ideas

Related Posts

Leave a Comment