Home >> Ý tưởng bàn chải răng bằng tia nước Instafloss siêu thành công – nhận được đầu tư 3300% so với mong đợi

Ý tưởng bàn chải răng bằng tia nước Instafloss siêu thành công – nhận được đầu tư 3300% so với mong đợi

Điều gì làm nên thành công tuyệt vời của dự án kêu gọi vốn bàn chải răng bằng tia nước Instafloss? Đây có phải là một ý tướng sáng giá hay không sao các nhà đầu tư kỳ vọng nhiều như vậy. Với số tiền đầu tư cho dự án này vược qua mong đợi của tác giả là 3300%. Một con số các startup khác phải cuối đầu.

Như chúng ta thấy, hầu hết các bàn chải đánh răng trên thị trường đều khó mà chải sạch các mảng bám, thức ăn dư thừa nằm trong kẻ răng. Ngoài ra việc sử dụng bàn chải sai cách cũng gây tác dụng không tốt đến răng miệng. Nó có thể làm gãy chân răng, tụt nứu và chảy máu chân răng. Để chải sạch thức ăn dư thừa trong miệng, không phải ai cũng có thể làm đúng và khá mất thời gian. Vì vậy người ra đã nghiên cứu ra các bàn chải điện. Tuy nhiên bàn chải điện có thể tiện hơn bàn chải tay một chút nhưng giá thay đầu bàn chải khá cao. Cũng không giúp giải quyết triệt để thức ăn giữa các kẽ răng.

Các mảng bám ngay giữa các răng với nhau thì bàn chải răng không thể lấy đi được vì vậy cần tăm. Tăm sẽ làm cho các kẽ răng hở ra nếu sử dụng thường xuyên và cuối cùng phải dùng chỉ nha khoa. Nhưng việc sử dụng chỉ nha khoa này cũng chằng phải đơn giản.

Tác giả đã nghĩ ra ý tưởng sử dụng tia nước để lấy mảng bám giữa lợi và răng, và tại kẽ răng. Nước sạch (nước máy thông thường) được đưa vào khoan chứa và máy bơm tạo áp suất. Chúng ta có thể chỉnh áp suất máy bơm đủ mạnh để làm sạch răng mà không gây đau nướu.

Đầu phun tia được chế tành 2 cụm giúp tia nước đi từ trong ra và ngoài vào. Đồng thời 1 lúc có thể làm sạch cả hàm răng trên và dưới dễ dàng. Theo tác giả thì chỉ cần 10 giây là có thể làm sạch hàm răng

blank

Việc đánh răng bằng bàn chải tia nước này rất hay. Nó không va chạm trực tiếp với răng mà chỉ có tia nước. Điều này giúp giảm việc ma sát gây mòn răng và chảy máu chân răng. Ngoài ra cũng không cần sử dụng kem đánh răng. Nếu cần thì có thể cho một ít các chất súc miệng vào trong bình đựng nước giúp việc vệ sinh răng miệng sạch hơn.


Đây là một dự án kêu gọi vốn rất thành công trên diễn đàn khởi nghiệp kickstater.com. Họ chỉ mong muốn nhận được 20.000USD nhưng tại thời điểm mình viết bài này thì còn 10 ngày hết hạn. Họ đã nhận được một số tiền đầu tư kỉ lục 663.843 USD từ 5568 backers. Nghĩa là vược 3300%.

Bạn tham khảo dự án này trên diễn đàn kickstater.com

Cám ơn bạn đã đọc tin nhé

Related Posts

Leave a Comment