2. Celestial Seasonings.

Là thương hiệu trà được thành lập năm 1969 ở Mỹ. Thương hiệu này chuyên sản xuất và phân phối trà thảo dược, trà đen, xanh, trắng…

3. Tazo.

Là nhà sản xuất và phân phối trà và trà thảo dược được thành lập tại Mỹ năm 1994 bởi Steven Smith. Năm 1999, Starbucks đã mua lại thương hiệu này.
blank

4. Harney & Sons.

Thương hiệu trà của Mỹ được thành lập năm 1983. Nó từng được đề cử là thương hiệu trà nổi tiếng nhất thế giới năm 2009. Trà của hãng đa dạng về chất lượng, mùi vị lẫn bao bì.
blank

5. The Republic of Tea.

Công ty sản xuất trà có trụ sở ở Mỹ. Thương hiệu này được tung ra thị trường năm 1992 và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người tiêu dùng trên toàn thế giới.
blank

6. Dilmah.

Thương hiệu trà được thành lập năm 1974 ở Sri Lanka. Ngày nay, thương hiệu này đang phục vụ và bán ở hơn 92 quốc gia trên thế giới. Trà xanh và trà đen của hãng này nổi tiếng thế giới là thơm ngon.
Thương hiệu Dilmah này bạn có thể tìm thấy trong các siêu thị hay các quán cafe cao cấp tại VN.
blank

7. Lipton.

Là thương hiệu trà thuộc quyền sở hữu của Unilever và PepsiCo. Lipton được phân bố ở thị trường Anh lần đầu tiên và sau đó được bán rộng rãi trên toàn thế giới. Đối với trà Lipton thì quá phổ biến. Bạn tìm thấy ở mọi siêu thị, cửa hàng trong Viêt Nam và hầu như quán Cafe nào cũng có bán sản phẩm này
blank

8. Bigelow.

Thương hiệu trà của Mỹ được thành lập năm 1945. Bigelow có trên 50 loại trà, bao gồm cả trà đen, trà xanh và trà thảo dược. Yếu tố đặc biệt nhất của thương hiệu này là không sử dụng bất kỳ loại gia vị nào trong sản xuất trà.
blank

9. Yorkshire tea.

Loại trà đen được sản xuất bởi The Bettys & Taylors Group. Đây là nhãn hiệu trà phổ biến thứ ba ở Anh và được Charles Edward Taylor giới thiệu vào năm 1886.

blank

10. Tetley.

Là một trong những công ty sản xuất trà lâu đời nhất thế giới ở Anh. Thương hiệu này được thành lập năm 1837, sản xuất chủ yếu là trà và nước giải khát. Hiện nay, hãng cung cấp 60 loại hương vị trà khác nhau.
blank
Đối với những người Việt thích uống trà xanh Thái Nguyên thì những hãng trà trên hoàn toàn khó hợp gu.  Nhưng những sản phẩm của các hãng trên phù hợp với số đông của người sử dụng. Cộng với kỹ năng làm marketing cực tốt của họ.
Cám ơn bạn đã xem tin và hãy chia sẽ cho bạn bè các ý tưởng kinh doanh sáng tạo trên kho ý tưởng nha.