Khoan pin vặn vít Bosch GSR 1000 – sản phẩm vừa túi tiền và tốt nhất cho DIY

2

Kho Ý Tưởng đã tìm hiểu rất nhiều dòng máy khoan pin chính hãng trên thị trường. Tại sao lại là khoan pin mà không dùng khoan điện. Đơn giản là gọn gàng dễ dùng và an toàn hơn cho nam lẫn nữ.

Bosch, Makita, Black &Decker, deWalt, Stanley là các thương hiệu khoan cao cấp được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Các dòng khoan này bị làm nhái rất nhiều. Hàng nhái thường có giá dưới 1.2 triệu. Các sản phẩm nhái công suất rất yếu, chỉ dùng vài tháng là chai pin. Trục khoan rơ không thể khoan chính xác (mình cũng là nạn nhân mua khoan này dùng được 3 tháng).

 

Sau quá trình tìm hiểu thì các hãng trên đều OK, chỉ còn mức giá khá là chát từ 2.4 triệu trở lên. May mắn, lúc triển lãm Việt Build tại Tp HCM tháng 12/2017. Mình ghé gian hàng Bosch và được giới thiệu cây khoan Bosch GSR 1000 giá chỉ 1.4 triệu và đã mua.

Bạn có thể xem giá và đặt mua tại đây rẻ hơn nhiều

Khoan rất mạnh, có khả năng khoan sắt, gỗ…Điều quan trọng nữa là pin rất trâu, sạc 1 lần lâu lâu lấy ra dùng vẫn còn vô tư

Khoan pin đáng từng đồng xu bạn bỏ ra

KHO Ý TƯỞNG giới thiệuSau khi tìm hiểu rất nhiều loại khoan pin của các hãng khác nhau. (Không tính khoan hàng nhái) Kho ý tưởng đã tìm ra cái khoan đáng đồng tiền bát gạo nhấtTại sao chọn khoan này trong các hãng như Bosch, Makita, dewalt, Pin trâu, khoan chính xác, máy mạnh và an toàn dễ dùng cho Nam Nữ khi bạn cần sửa chửa hay chế thứ gì đóGiá chỉ 1.25Mhttps://khoytuong.vn/khoan-pin-van-vit-bosch-gsr-1000-san-pham-vua-tui-tien-va-tot-nhat-cho-diy/

Người đăng: khoytuong.vn vào Thứ tư, 10 Tháng 1, 2018

 

 

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply