Home >> Kệ chén đa năng – một ý tưởng rất thiết thực

Kệ chén đa năng – một ý tưởng rất thiết thực

Nếu bạn là người có khuynh hướng gia đình thích chế biến những món ăn chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú với kệ chén đa năng này. Không như những kệ chén đĩa inox bán trên thị trường. Các kệ thường 1 hoặc 2 tầng. Bắt vào tường nhưng cảm giác vẫn ọp ẹp. Chưa kể sự tiện lợi của nó.

ke-chen-da-nang a

Mình cũng đã trãi qua nhiều lần mua các khay kệ inox đựng chén bát. Tuy nhiên chưa cái nào thật sự ưng ý. Cảm giác những khay này do thợ làm ra mà quên hỏi ý kiến của các người nội trợ.

Một lần tình cờ lang thang trên pinterest thấy mẫu thiết kế này rất hay và sáng tạo. Mẫu kệ bếp đa năng này có thể để moj thứ mà rất gọn gàng sạch sẽ. Nó không quá cao, Không chiếm diện tích và cũng không cần khoan trên tường. Bạn có thể sử dụng cho chung cư chật hẹp hay thậm chí là nhà trọ.

ke-chen-da-nang a

Hiện nay theo mình tìm hiểu thì kệ chén bát này có bán trên mạng nhưng được sản xuất từ sắt sơn tỉnh điện. Điều này là một điểm trừ vì sau một thời gian có thể bị gỉ sét. Có thể vì giá thành muốn đáp ứng cho tất cả đối tượng. Tuy nhiên màu đen của lớp sơn rất ấn tượng. Tạo cảm giác chắc chắn và hiện đại

Tuy nhiên nếu có thể mình vẫn mong hãng đưa ra mẫu kệ chén đa năng bằng inox 304.

Mình có thể sử dụng vĩnh cửu. Bạn có thể xem qua video sau nha. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về nơi bán hay giá bán. Bạn tham khảo ở đây nè 

Bạn tham khảo thêm các ý tưởng sáng tạo khác nữa và chia sẽ thông tin trên kho ý tưởng cho bạn bè cùng xem nha

Nguồn tham khảo : Most creative Ideas

Related Posts

Leave a Comment