Home >> Đàn piano đứng – một ý tưởng điên rồ?

Đàn piano đứng – một ý tưởng điên rồ?

Cây đàn piano tượng trưng cho âm thanh quý tộc thường xuất hiện trong các giàn nhạc giao hưởng thính phòng. Sự uy nghi của cây Piano luôn đặt ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất.

Cây đàn piano to thường có âm thanh hay hơn, vang hơn. Vì nó sử dụng bộ gõ vào trong các sợi dây tạo các âm thanh khác nhau. Nếu thùng lớn sẽ có độ vang khác nhau. Hiện nay người ta đã chế tạo rất nhiều đàn piano nhỏ gọn. Họ kết hợp âm thanh giả lập tiếng piano vào trong các linh kiện điện tử. Với kích thước nhỏ gọn hơn thì giá thành sẽ rẻ hơn. Và điều quan trọng nữa là nó không chiếm nhiều diện tích trong gia đình.

y-tuong-sang-tao-ve-dan-piano-min

Tuy nhiên, nếu ta muốn âm thanh trung thực như piano gõ dây và kích thước nhỏ gọn thì sao. Một ý tưởng táo bạo về kiểu dáng piano đã kêu gọi vốn trên kickstater.com Mỹ. Họ dựng đứng cây đàn piano lên (đàn piano đứng). Như vậy sẽ tiết kiệm diện tích.

Mới đầu xem qua thì thấy đây là ý tưởng điên rồ. Nhưng suy nghĩ lại thì cũng đúng. Vì chúng ta quá quen thuộc với hình mẫu cây đàn hiện nay. Nhưng những ý tưởng lạ đời có thể mở ra một cánh cửa kinh doanh mới cho bạn

Bạn hãy tham khảo thêm các ý tưởng sáng tạo khác nữa và đừng quên mời bạn bè ghé thăm trang web Kho Ý Tưởng nhé. Biết đâu bạn bắt găp một ý tưởng hay và nó là nền tảng cho khởi nghiệp sau này

Nguồn tham khảo : Most creative Ideas

Related Posts

Leave a Comment