Home >> Con robot của boston dynamic nhảy funky cực độc

Con robot của boston dynamic nhảy funky cực độc

Boston Dynamics là một công ty thiết kế robot của Mỹ. Cty này nổi lên khi phát triển BigDog, một robot 4 chân cho quân đội Mỹ dưới sự tài trợ của Cơ quan nghiên cứu dự án tiên tiến Bộ quốc phòng Mỹ và phần mềm mô phòng con người DI-Guy. 

Con robot của boston dynamic nhảy cực kỳ hay. Nó được phát triển dựa trên phiên bản trước đó với khả năng tuyệt vời. Việc di chuyển như động vật thông thường đã là một điều khiến chúng ta phải ngưỡng mộ. Nó nhảy 1 điệu Funky cực kỳ dẽo.

Nói sơ về hãng chế tạo Robot Boston Dynamics.

  • Chủ tịch kiêm giám đốc của Boston Dynamics là Marc Raibert, năm 1992, ông đã tách công ty của mình ra khỏi viện công nghệ Massachusetts.
  • Ngày 13/12/2013, Boston Dynamics được Google X mua lại (Sau nay là công ty Alphabet, công ty mẹ của Google) với một cái giá không được tiết lộ.
  • Hồi tháng 6 năm ngoái, Boston Dynamics tiếp tục được mua lại bởi SoftBanks, một công ty viễn thông đa quốc gia và tập đoàn Internet của Nhật Bản.
  • Bạn tham khảo thêm con robot 4 chân mô phỏng chú chó của hãng
  • Con robot Atlas 2 chân, có khả năng tự thăng bằng cực kỳ hay mà con người cũng khó làm được. Nếu so với Asimo của Honda thì con này hơn hẵn

Mời bạn tham khảo thêm các kiến thức khoa học lý thú khác nhé

 

 

 

Related Posts

Leave a Comment