Cách phi lê cá cực kỳ nhanh gọn và đẹp mắt

3

Người Việt chúng ta thường cắt cá thành từng khúc để chế biến món ăn chứ ít ai biết cách phi lê cá như tây âu. Khi cắt cá theo chiều ngang, xương cá vừa giúp giữ khúc cá cứng giúp cá không bị rã trong quá trình kho hoặc nấu canh.

Tuy nhiên cũng vì vậy nên chúng ta hạn chế các món khác như chiên phếch bột, hấp, nấu cháo…

Kho ý tưởng giới thiệu bạn cách phile cá rất đẹp và dễ dàng. Bạn lưu lại bài này để có dịp sử dụng nhé

Tham khảo thêm các mẹo vặt hay khác và đừng quên giới thiệu cho bạn bè cùng xem nha.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply