Home >> Bút vẽ mạch điện tử – một sản phẩm rất hay

Bút vẽ mạch điện tử – một sản phẩm rất hay

Cây bút vẽ mạch điện tử này phải nói là một sản phẩm rất ý nghĩa cho giáo dục. Thay vì khi học thực hành điện tử, chúng ta thường sử dụng board điện vạn năng và dùng các đoạn dây để nối các linh kiện điện tử lại với nhau. Điều này rất khó khăn và hầu như hoàn toàn không trực quan so với hình minh họa trên sách vở.

Với ý tưởng mang lại một cây bút vẽ mạch điện và hoạt động giống như những gì chúng ta được học, nhóm tác giả đã nảy ra một ý tưởng và tạo ra một sản phẩm đó là Circuit Scribe.

but-ve-mach-dien-tu

Với cây bút vẽ mạch điện tử này, mực chính là chất dẫn điện và chỉ cần việc vẽ các đường trên giấy thay vì chúng ta cần các cọng dây đồng và board mạch lỗ.

Hơn nữa, họ cũng đã tạo ra loại mực khác màu đậm hơn với điện trở lớn hơn dùng để vẽ điện trở.

Nói thì có vẽ dài dòng, mời các bạn xem video sẽ rõ ngay. Mình cũng hay mày mò ráp mạch điện và cũng mua bút vẽ mạch. Tuy nhiên không phải hãng này mà. Bạn quan tâm có thể mua ở đây nè. Nó giống giống cây bút xoá. Chắc mực là bột đồng

Mời bạn tham khảo thêm các ý tưởng độc đáo khác trên kho ý tưởng và đừng quên giới thiệu cho bạn bè mình những kiến thức bổ ích này nha.

Nguồn tham khảo : Most creative Ideas

Related Posts

Leave a Comment