Viết bài

Khoan pin vặn vít Bosch GSR 1000 – sản phẩm vừa túi tiền và tốt nhất cho DIY

2

Kho Ý Tưởng đã tìm hiểu rất nhiều dòng máy khoan pin chính hãng trên thị trường. Tại sao lại là khoan pin mà không dùng khoan điện. Đơn giản là gọn gàng dễ dùng và an toàn hơn cho nam lẫn nữ.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Khoan pin vặn vít Bosch GSR 1000 - sản phẩm vừa túi tiền và tốt nhất cho DIY

Bosch, Makita, Black &Decker, deWalt, Stanley là các thương hiệu khoan cao cấp được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Các dòng khoan này bị làm nhái rất nhiều. Hàng nhái thường có giá dưới 1.2 triệu. Các sản phẩm nhái công suất rất yếu, chỉ dùng vài tháng là chai pin. Trục khoan rơ không thể khoan chính xác (mình cũng là nạn nhân mua khoan này dùng được 3 tháng).

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Khoan pin vặn vít Bosch GSR 1000 - sản phẩm vừa túi tiền và tốt nhất cho DIY

Sau quá trình tìm hiểu thì các hãng trên đều OK, chỉ còn mức giá khá là chát từ 2.4 triệu trở lên. May mắn, lúc triển lãm Việt Build tại Tp HCM tháng 12/2017. Mình ghé gian hàng Bosch và được giới thiệu cây khoan Bosch GSR 1000 giá chỉ 1.4 triệu và đã mua.

Cách đây vài hôm, người bạn nhờ mua và mình xem trên Lazada chỉ còn  1.249.000VND. Và cũng đã đặt mua giúp. Mình đánh giá cây khoan pin này xứng đáng từng xu. Bạn nên có để chế, sửa các đồ vật trong nhà. Bạn có thể xem giá và đặt mua tại đây

Khoan rất mạnh, có khả năng khoan sắt, gỗ…Điều quan trọng nữa là pin rất trâu, sạc 1 lần lâu lâu lấy ra dùng vẫn còn vô tư

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply